Đề án bảo về môi trường

Công ty môi trường Envid tư vấn miễn phí lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản và chi tiết 2015 giá rẻ toàn quốc cho doanh nghiệp. Tel 0936 738 369

Bạn đang tìm công ty lập đề án bảo vệ môi trường giá rẻ

Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lập các hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp đơn cử là đề án bảo vệ môi trường trên toàn quốc cũng với đội ngũ nhân viên năng có chuyên môn am hiểu tất cả các hồ sơ và thủ tục pháp lý.

Đồng thời sự quen biết khá rộng với các cơ quan chức năng công ty tư vấn môi trường Envid sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí hồ sơ đề án bảo vệ môi trường cho bạn đầy đủ thông tin

Nói về hồ sơ đề án này thì có 2 loại đó là mà doanh nghiệp cần chú ý sau:

  • Đề án bảo vệ môi trường đơn giản
  • Đề án bảo vệ môi trường chi tiết

Nếu bạn cần mẫu đăng ký đề án bảo vệ môi trường hay mẫu làm đề án bảo vệ môi trường thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được hướng dẫn cũng như cung cấp mẫu lập đề án bảo vệ môi trường mới nhất năm 2015

Công ty lập đề án bảo vệ môi trường 2015

Để được hướng dẫn lập đề án bảo vệ môi trường hãy liên hệ:

  • Công ty tư vấn môi trường Envid
  • Hotline: 0936 738 369
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Website: envid.com.vn


Dưới đây là 1 số hồ sơ đăng ký đề án bảo vệ môi trường mà công ty môi trường Envid đã thực hiện và các thủ tục lập đề án bảo vệ môi trường cần thiết mà mỗi doanh nghiệp tương ứng nên nắm rõ


Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết trạm xử lý nước thải

Sau 1 thời gian tạm ngưng không cho làm đề án bảo vệ môi trường thì vào tháng 2 năm 2015 Bộ tài nguyên môi trường đã ban hành nghị định 18/2015/NĐ-CP cho phép các doanh nghiệp thực hiện lại. Hiện tại vẫn chưa có thông tư hướng dẫn tuy nhiên có những nơi sở tài nguyên môi trường vẫn tiếp nhận hồ sơ nếu bạn đang cần lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết trạm xử lý nước thải thì hãy tiến hành viết hồ sơ và nộp vào để được thụ lý sớm hơn.


 

Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho kho than

Những năm qua, hoạt động khai thác và sản xuất than đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Những dự án kho chứa than đã mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng kèm theo nhiều mặt tiêu cực về hiện tại và lâu dài đối với môi trường xung quanh dự án. Tất cả các nguồn gây ô nhiễm của dự án chủ yếu là ô nhiễm không khí, chất thải rắn, nước.


 

Đề án bảo vệ môi trường đơn giản nhà máy xay xát lúa gạo

Xuất phát từ nhu cầu tập trung và chế biến lúa gạo của nước sản xuất lúa gạo lớn nhất thế giới. Nhà máy xay xát lúa gạo có thể đáp ứng được như cầu này, góp phần đẩy nhanh công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngành xuất khẩu lương thực mà cụ thể là lúa gạo. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều tác nhân gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh dự án, nếu không có sự quan tâm đúng mức đến  giành cho dự án thì sẽ gây ra nhiều hệ quả đến môi trường.


 

Lập đề án bảo vệ môi trường dự án nuôi trồng thủy sản

Nuôi trồng thủy sản ở nước ta đang đặt ra nhiều khó khăn, thách thức trong việc thực hiện quản lý môi trường. Những khó khăn chính là về thể chế chính sách, cơ chế phối hợp giữa các ngành, trình độ và khả năng quản lý của cán bộ, trình độ khoa học kỹ thuật, ý thức bảo vệ môi trường và khả năng áp dụng công nghệ của người nuôi. Nhưng khó khăn này không tác động đến hiệu quả của việc quản lý môi trường một cách riêng lẽ mà chúng tương tác với nhau.


 

Đăng ký đề án bảo vệ môi trường cho bãi chôn lấp rác

Việt Nam là một nước đang phát triển và vẫn đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những năm gần đây, Tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh đã trở thành nhân tố tích cực đối với phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích về kinh tế – xã hội, đô thị hóa quá nhanh đã tạo ra sức ép về nhiều mặt, dẫn đến suy giảm chất lượng môi trường và phát triển không bền vững,trong khi đó nhu cầu về ăn, ở trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của người dân cũng ngày một tăng cao.


 

Lập đề án bảo vệ môi trường nhà máy xử lý nước thải

Trước sự phát triển của các ngành công nghiệp, sự tăng nhanh dân số. Dẫn đến nhu cầu dùng nước cho công nghiệp và sinh hoạt của con người tăng nhanh, bên cạnh đó lượng nước thải ra ngoài môi trường rất lớn .Với hàm lượng các chất ô nhiễm cao, lượng chất thải này đã và đang gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người .


 

Đăng ký đề án bảo vệ môi trường cho khu lịch sinh thái

Ngày nay, du lịch đã trở thành nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống của con người và hoạt động du lịch đang trở thành một ngành kinh tế quan trọng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việc kết hợp  với chăn nuôi vào trong khu du lịc sinh thái là góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn cho khách tham quan, đồng thời cũng là cân bằng hệ sinh thái trong khu du lịch.